Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc

Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc

Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc

Máy Phát Điện 3 Pha

Máy Phát Điện Nhật Bản
Cho Thuê Máy Phát Điện

Trang chủ Tin tức Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc

Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc

Mua máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ những nước có nền công nghiệp và khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Máy phát điện G7 bao gồm Anh, Mỹ, Nhật Bản, Canada, Đức, Italia và Pháp luôn nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

Những thương hiệu máy phát điện uy tín nổi tiếng nhất thế giới như Mitsubishi, Denyo, Cummins, Perkins, Johndeer, Koller, Komatsu, Isuzu, Kobuta,... được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

Máy phát điện chạy dầu công suất đa dạng đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên, giá thành cũng không rẻ. Đặc biệt khó khăn với các doanh nghiệp Việt Nam khi nguồn vốn không thật sự dồi dào. Mua máy phát điện cũ giá rẻ hơn khắc phục nguồn điện lưới thiếu ổn định là giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn. Ngoài ra, thuê máy phát điện dự phòng cũng là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp.

Thuê máy phát điện dự phòng doanh nghiệp được lợi gì ?

  • Không mất vốn đầu tư ban đầu (tùy theo nhu cầu công suất máy phát điện, máy công suất nhỏ thường có giá lên đến vài trăm triệu, công suất lớn giá tiền tỉ).
  • Dễ hoạch toán chi phí định kỳ theo tháng hoặc theo quý.
  • Không lo đến vấn đề bảo trì bảo dưỡng hàng năm, chi phí này không nhỏ (Do kỹ thuật nhà máy thường không có chuyên môn).
  • Tránh rủi ro khi mua máy phát điện kém chất lượng. Thị trường máy phát điện tại Việt Nam khá phức tạp. Có nhiều đơn vị nhập máy phát điện Trung Quốc đổi tem nhãn thành máy chính hãng bán với giá rẻ. 

Máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc

Tại sao nên mua máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc ? 

Những tổ hợp máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc nguyên đai nguyên kiện từ hãng sản xuất luôn có độ ổn định cao, các chi tiết đồng bộ cho phép máy hoạt động đạt hiệu suất tối đa.

Đối tác chúng tôi
icon